Kêu gọi tất cả những người nghiện bóng đá và truyền hình khác

Khi mùa giải NFL đang đến với chúng tôi, tôi nghĩ đây sẽ là cơ hội tốt để thảo luận về cách truyền hình có thể ngăn cản một cuộc sống không hối tiếc. Có bao nhiêu người trong số các bạn xem nhiều trận bóng đá hơn chỉ quê hương hoặc đội bóng yêu thích của bạn ở mùa giải trước? Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã xem một vài bộ phim nhiều hơn những gì tôi nên có. Đó là khoảng thời gian quý giá mà tôi sẽ không bao giờ có thể lấy lại được. Tôi sẵn sàng đánh cược rằng bạn không thể nhớ hầu như bất cứ điều gì từ những trò chơi đó ngoại trừ có thể là một hoặc hai lần chơi trong vòng loại trực tiếp hoặc Super Bowl mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy trong một phân đoạn nổi bật. Bạn đã xem bao nhiêu trận bóng đá ở trường đại học, loạt phim truyền hình thực tế, v.v.? Tôi nghĩ bạn thấy tôi đang đi đâu.

Bạn có thể làm gì khác thay thế? Có thể đọc một trong những cuốn sách mà bạn nghĩ là rất thú vị khi mua nó nhưng vẫn chưa mở nó ra. Bạn có biết rằng người Mỹ trung bình đọc một cuốn sách mỗi năm? Có thể bạn đã bắt đầu hoặc tăng cường chương trình tập thể dục của mình. Hơn 60% người Mỹ trưởng thành không thường xuyên vận động. Mười hai đến mười sáu lọn tóc xoăn được tính.  rap neymar Tôi không cố làm cho bạn cảm thấy tồi tệ về bản thân. Tất cả chúng ta đều có thể sử dụng thời gian của mình một cách khôn ngoan hơn. Vấn đề là rất dễ để mất vai trò thụ động và xem truyền hình. Dưới đây là thống kê đáng lo ngại nhất, người Mỹ trung bình xem tivi 4 giờ 35 phút mỗi ngày (hay 1.672 giờ một năm). Điều đó tương đương với 41,8 bốn mươi giờ tuần làm việc. Bạn thậm chí có thể bắt đầu tưởng tượng những gì bạn có thể học, hoàn thành hoặc tận hưởng chỉ trong một nửa thời gian đó.

Một trong những câu nói yêu thích của tôi mà tôi đã đọc cách đây vài năm là mọi người đánh giá quá cao những gì họ có thể hoàn thành trong một năm nhưng lại đánh giá thấp những gì họ có thể hoàn thành trong một thập kỷ. Tôi thấy điều này rất đúng nếu bạn làm việc hướng tới mục tiêu của mình mỗi ngày, ngay cả khi chỉ 10 phút mỗi ngày.

Thật khó để tóm tắt mục đích của chúng ta với tư cách là con người nhưng có một câu trả lời tốt là chúng ta nên cố gắng và sống đúng với tiềm năng con người của chúng ta. Để làm điều này đòi hỏi hoạt động của chúng tôi. Bạn phải nỗ lực ở mọi cơ hội để cải thiện trong mọi lĩnh vực của cuộc sống của chúng ta. Bạn không thể phát huy hết tiềm năng của mình nếu bạn đóng một vai trò thụ động trong cuộc sống.

Gần đây tôi đang nghe cuốn tự truyện “A Living History” của Hillary Clinton. Một người đã hỏi bà Clinton làm cách nào để thức dậy vào buổi sáng. Điều này xảy ra không lâu sau sự cố ngoại tình của chồng cô. Bà Clinton trả lời rằng bà cảm thấy cần phải giúp xã hội của chúng ta trở thành một nơi tốt đẹp hơn để sống vì bà đã chứng kiến ​​quá nhiều bệnh tật, nghèo đói và bất công nên bà biết rằng chúng ta là một xã hội có thể làm tốt hơn. Cho dù ý kiến ​​của bạn về bà Clinton như thế nào thì đây cũng là một câu trả lời tuyệt vời cho một câu hỏi đơn giản nhưng sâu sắc.

Tại sao bạn bận tâm dậy vào buổi sáng? Lý do không phải là đi làm để có thu nhập để trả các hóa đơn, vì vậy khi cuối cùng bạn có một chút thời gian để làm những gì bạn muốn làm nhất là bật tivi để xem bóng đá hoặc bất kỳ hình thức thụ động nào khác, lập trình không cần đầu óc. Xin đừng hiểu sai ý tôi. Tôi thích xem một trận bóng đá như nhiều người khác, tuy nhiên, nó trở lại đức tính tiết độ (điều độ hoặc cân bằng). Có thời gian để giải trí và thư giãn nhưng đừng quá lạm dụng. Nếu bạn làm vậy, bạn đang bỏ qua một số lĩnh vực khác trong cuộc sống đang hạn chế tiềm năng của bạn và rất có thể sẽ khiến bạn đau đớn và hối tiếc vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời.