Đối phó với lời khuyên

Trở lại khi chúng tôi đặt trụ sở chính ở Cincinnati, luật sư công ty của chúng tôi cũng chính là người đại diện cho một số thành viên của Big Red Machine huyền thoại, bao gồm Johnny Bench, người bắt Hall-of-Fame nổi tiếng. Cha tôi đã biết Johnny trong nhiều năm qua các bữa tiệc nghỉ lễ của luật sư. Nhiều năm sau, sau khi chúng tôi chuyển đến khu vực Vịnh Tampa, cha tôi đã gọi cho luật sư của chúng tôi vào một ngày khi Bench tình cờ ngồi trong văn phòng của ông ấy. Vì muốn gửi lời hỏi thăm của mình, cha tôi đã yêu cầu được nói chuyện điện thoại với Johnny và nói với anh ấy rằng cháu trai của ông ấy (con trai tôi) đang chơi trò bắt bóng ở Little League và hỏi Bench xem anh ấy có lời khuyên nào dành cho anh ấy không. Anh ta trả lời: “Đúng, anh ta phải làm ba điều; thứ nhất, nếu bạn là người bắt bóng, bạn phải bắt được bóng bằng mọi giá, đó là công việc của bạn; đặt chân đối diện theo hướng của đế, nó sẽ giúp hướng dẫn bạn đi đúng hướng, và; Thứ ba, luôn đeo cốc. ” Mặc dù điểm cuối cùng của anh ấy được nói trong trò đùa, nhưng nó không phải là không có công. Trong nhiều năm, khi tôi huấn luyện một số đội Little League, tôi luôn bắt đầu phòng khám của mình với giai thoại nhỏ này. Nó đơn giản, hài hước và bởi vì nó bắt nguồn từ một người rất được kính trọng trong giao dịch của anh ấy, các cầu thủ của tôi đã ghi nhớ nó.

Trong suốt cuộc đời mình, chúng ta luôn tìm kiếm lời khuyên, có thể là từ cha mẹ, người cố vấn, huấn luyện viên, giáo viên hoặc bất kỳ ai. Điều hiển nhiên đăng ký làm tư vấn viên oriflame không phải lúc nào cũng hiển nhiên và như vậy, chúng ta tìm thấy con đường của mình trong cuộc sống nhờ sự giúp đỡ và xã hội của những người khác. Mặc dù chúng ta có thể đang tìm kiếm sự chấp nhận cho các quyết định của mình, nhưng lời khuyên chủ yếu nhằm mục đích soi đường cho một điểm đến mà chúng ta phải đi một mình. Do đó, chúng ta nhận được lời khuyên càng tốt thì chúng ta càng tự tin hơn trong hành trình của mình vì nó giúp giảm thiểu số lượng sai lầm mà chúng ta có thể mắc phải.

Nếu bạn quen thuộc với công việc của tôi, bạn biết một số hướng dẫn của tôi nhằm đưa ra lời khuyên cho những người trẻ tuổi khi họ bước vào lực lượng lao động, bao gồm cuốn sách của tôi, “Biến thành thế giới thực”, là một cẩm nang về cách phát triển của họ. cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Gần đây, tôi đã hỏi một số người tâm sự rằng họ sẽ đưa ra ba lời khuyên nào cho những người trẻ tuổi, và mặc dù có một số điểm giống nhau trong câu trả lời của họ, nhưng cũng có những điểm khác biệt: