10 lời khuyên cho bữa tiệc Superbowl

Nếu bạn đang có kế hoạch tổ chức một bữa tiệc Super Bowl năm nay, đây là mười mẹo mà bạn sẽ cần biết để có được một sự kiện thành công.

Mẹo số một – lấy chìa khóa từ khách khi họ bước vào nhà của bạn. Ban đầu họ có thể không đồng ý, nhưng nếu điều gì đó xảy ra do uống quá nhiều trong bữa tiệc của bạn, bạn sẽ hối hận!

Mẹo số hai – thiết lập nhiều máy thu hình. T.V lớn nhất là tâm điểm của bữa tiệc. Đặt một T.V. khác xung quanh bàn tiệc buffet. Du khách sẽ đánh giá cao việc có thể đi soi kèo juventus ăn nhẹ mà không bỏ lỡ một buổi vui chơi lớn.

Mẹo số ba – phục vụ thức ăn dễ cầm tay, khoai tây chiên, đồ nhúng, cánh gà, bánh pizza và / hoặc đồ anh hùng. Một bữa tiệc Super Bowl là về ba điều; bóng đá, thức ăn và bia. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ từng món.

Mẹo số bốn- trang trí với màu sắc của đội bóng và các vật dụng liên quan đến bóng đá. Hãy đối mặt với nó; Các bữa tiệc Super Bowl là chuyện của một chàng trai. Bạn biết bao nhiêu chàng trai mê xem bóng đá và quan tâm đến việc bày biện bàn tiệc buffet? Giữ cho bữa tiệc “anh chàng thân thiện”.

Mẹo số năm – chơi một trò chơi uống rượu trong đó khách sẽ bắn khi tiền vệ của họ đi xuống.

Mẹo số sáu – bố trí một phòng riêng thân thiện với trẻ em (tránh xa đồ uống có cồn!) Với TV, đồ ăn nhẹ và nhiều nước ngọt.

Mẹo số bảy – cung cấp nhiều khăn ăn và tăm xỉa răng. Thức ăn thừa có thể lộn xộn và điều cuối cùng trong tâm trí của khách là giữ cho ngôi nhà gọn gàng và không có vết bẩn.

Mẹo số tám – đảm bảo có nhiều chỗ ngồi và chỗ đứng để xem TV.

Mẹo số chín – hãy chuẩn bị sẵn nhiều nước ngọt và mời uống cà phê giữa bữa tiệc.